Chính sách giao hàng và thanh toán

Vườn ươm Cây Giống Hoa Chuyên luôn hy vọng quý khách hàng có thể dành thời gian để đến xem cây trực tiếp tại vườn, để có thể trực tiếp xem chất lượng cây và an tâm khi mua hàng.

* Với trường hợp KH có thể đến nhà vườn để xem và mua cây thì có thể mua cây với số lượng bất kỳ. Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

* Với trường hợp khách hàng ở xa, không thể trực tiếp đến vườn để mua cây thì bên vườn ươm sẽ hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển phù hợp để vận chuyển cây đến cho khách hàng. Nhưng yêu cầu số lượng cây tối thiểu là 300 cây và vị trí của KH nằm ở khu vực đường lớn, có xe khách qua lại. Khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí vận chuyển.

- Giao hàng thông qua xe khách (với số lượng nhỏ)

Với các trường hợp khách ở xa, nhà vườn sẽ liên hệ gửi cây cho khách hàng bằng xe khách hoặc khách hàng có thể tự sắp xếp, liên hệ đơn vị vận chuyển quen biết. Nhà vườn sẽ đóng cây gọn vào trong từng bịch, kích thước số lượng theo yêu cầu của khách hàng sau đó vận chuyển ra điểm hẹn để chuyển hàng lên xe khách. Phía nhà xe sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp thời gian giao hàng. Lưu ý: Với hình thức giao hàng này, Khách hàng cần thanh toán toàn bộ số tiền cây bằng hình thức chuyển khoản trước khi cây được chuyển lên xe. Cước vận chuyển khách hàng có thể tự thanh toán với nhà xe hoặc thanh toán với nhà vườn, nhà vườn sẽ thanh toán cho nhà xe.

- Giao hàng thông qua xe tải ( số lượng lớn)

Với các đơn hàng có số lượng lớn, đủ để giao bằng xe tải thì phía nhà vườn sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển, báo cước phí cho khách hàng. Khách hàng đồng ý cước phì thì nhà vườn sẽ sắp xếp xe chuyển cây đến giao cho khách hàng vào thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu.

Với hình thức giao hàng này, khách hàng cần cọc trước 30% số tiền cây, số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán cho nhà vườn vào thời điểm giao cây bằng hình thức chuyển khoản/ tiền mặt.

* Hình thức giao hàng và thanh toán khác theo thỏa thuận hai bên, liên hệ nhà vườn Chị Mai 0962.073.181 để trao đổi trực tiếp nhé.

Vườn Ươm Cây giống Hoa Chuyên cảm ơn quý khách!


Đã thêm vào giỏ hàng