Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng & an tâm thanh toán sau khi mua những sản phẩm yêu thích tại Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên, chúng tôi xin gửi đến hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn mua hàng

* Cách 1: Đặt hàng qua website

- Bước 1: truy cập vào website caygionghoachuyen.com

 

 

- Bước 2: Vào menu Sản phẩm để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu

 

- Bước 3: click vào nút liên hệ để chọn mua sản phẩm

- Bước 4: click vào điền thông tin nếu bạn quan tâm về sản phẩm

- Bước 5: thanh toán trực tiếp hoặc nhận hàng và thanh toán tại nhà!

Hướng dẫn thanh toán

+ Hình thức thanh toán COD (nhận hàng xong trả tiền tại nhà)

  -  Nhận hàng trả tiền tại vườn: Hình thức thành toán này áp dụng cho các khách hàng trực tiếp đến xem và mua cây trực tiếp tại vườn. 

  -  Nhận hàng trả tiền tại nhà: Nếu số lượng cây khách hàng mua nhiều và đủ 1 chuyến xe thì vườn sẽ sắp xếp thuê xe giao đến tận nhà và thu tiền ngay tại thời điểm giao hàng. Tiền thuê xe sau khi đã liên hệ xong vườn ươm sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng hoặc khách hàng có thể chủ động phần thuê xe.

Với hình thức này khách hàng sẽ cọc trước 30-50% trên tổng lượng tiền hàng mà khách hàng đặt. Mục đích của việc đặt cọc nhằm đảm bảo lợi ích cho cả vườn ươm và khách hàng.

+ Hình thức thanh toán chuyển khoản

Hình thức này áp dụng cho các khách hàng ở xa không thể sắp xếp đến vườn xem và mua cây được. Hàng phải chuyển ra cho khách hàng bằng xe khách, khu vực của khách hàng nằm dọc trên các tuyến đường lớn thì chúng tôi sẽ đóng hàng và gửi theo nhà xe.

Khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản 100% số tiền sản phẩm, sau đó bên dịch vụ giao hàng sẽ thực hiện vận chuyển sản phẩm đến địa điểm nằm trên các tuyến đường lớn theo thỏa thuận từ 2 bên.

Thông tin chuyển khoản

Thanh toán chuyển khoản là hình thức chuyển khoản ngân hàng mà khách hàng chi trả tiền trước cho đơn hàng tại Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên, chi tiết: 

+ Tài Khoản 1:

- Chủ Tài Khoản : LƯƠNG THỊ MAI

- STK: 121001542839

- NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM ( VIETCOMBANK) - CHI NHÁNH HUYỆN TRẢNG BOM - ĐỒNG NAI

+ Tài Khoản 2: 

- Chủ Tài Khoản: LƯƠNG THỊ HA

- STK: 04001010769114

- NGÂN HÀNG HÀNG HẢI VIỆT NAM ( MARITIME BANK) - HỘI SỞ CHÍNH NGUYỄN CÔNG TRỨ - QUẬN 1 - TP.HCM

Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên hiện tại sẽ áp dụng phương thức thanh toán nêu trên cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

 

Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên cảm ơn quý khách!


Đã thêm vào giỏ hàng