Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên - Trao giá trị, khởi tạo niềm tin

Cây xanh là hơi thở và là một phần không thể thiếu để tạo nên môi trường sống trong lành & thoáng mát. Chính vì vậy, việc tạo môi trường xanh bằng cách trồng cây xanh luôn luôn được chú trọng & duy trì. Với tình yêu đặc biệt dành cho cây xanh, những mầm xanh tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp & thêm yêu, Cây Giống Hoa Chuyên đã ra đời với mong muốn có thể tạo nên những cây giống chất lượng để ươm mầm cho không gian sống thêm xanh và đẹp. 

Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực gieo trồng các loại cây giống, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm có được trong nghiên cứu & ươm mầm cây giống, vườn ươm Hoa Chuyên hoàn toàn có đủ tự tin mang đến những cây giống có chất lượng ổn định & tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng. 

Đến với Cây Giống Hoa Chuyên, tất cả những gì bạn cần về cây giống cho các công trình đường phố, cây trồng lâm nghiệp, cây cảnh, cây ăn trái & hạt giống đều được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất thông qua những cây giống & hạt giống chất lượng mà chúng tôi tạo nên.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi tự hào mang đến cho quí khách hàng các loại cây giống như:

- Cây trồng Công trình, Đường phố: Cây Kèn Hồng, Cây Chuông Vàng, Cây Lim Xẹt,...

- Cây trồng Lâm nghiệp: Cây Sưa Đỏ, Cây Cẩm Lai, cây Gáo Vàng

- Cây cảnh: Cây Cau Đuôi Chồn, Cây Hoàng Nam, cây Lộc Vừng...

Ngoài ra, Cây Giống Hoa Chuyên còn cung cấp các loại cây giống ăn trái & hạt giống chất lượng cao mang đến rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn dành cho quý khách hàng. 

Sứ mệnh

Cây Giống Hoa Chuyên ra đời với sứ mệnh:

- Góp phần tô điểm cho không gian & môi trường sống thêm xanh

- Nhân giống & tạo nên những cây giống có chất lượng tốt nhất

Tầm nhìn

Cây Giống Hoa Chuyên hoạt động & vươn đến:

- Trở thành đơn vị cung cấp cây giống uy tín cho người Việt

- Liên tục nâng cao trình độ kỹ thuật công nghệ & nâng cao chất lượng cây giống

Giá trị cốt lõi

Trao giá trị, khởi tạo niềm tin

Luôn hoạt động trên phương châm "Chất lượng tạo nên niềm tin". Chúng tôi - Cây Giống Hoa Chuyên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giống cây chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cây Giống Hoa Chuyên trân trọng!
 


Đã thêm vào giỏ hàng